Né ra Massage Luxury Hậu Giang

giacmocothat

Tập sự
Bé tập massage
12/4/22
8
4
8
Credits
0
Points
0
Được hôm ra sớm hí hửng chạy về thì đường kẹt xe, trời mưa giông tố bão bùng. Đi được một lúc thì ngập đường, tắt máy. Dẫn bộ được một đoạn thì cũng gặp chỗ sửa xe, xe em hư két nước, thay hết 3 tiếng. Nghe như sét đánh, lạy hồn làm gì trong 3 tiếng đó đây? Và em gửi xe sửa, đi dạo vòng vòng thấy massage Luxury đường Hậu Giang Quận 6, định bụng vào massage cho khỏe người, khuây khỏa cũng được. :)

“Tấp vào thì bảo vệ hỏi xe đâu?” Whát? Hơi bất ngờ nhưng cũng cho qua tưởng đâu không có xe là không được vào mát xa chứ nhỉ. Lần đầu mua vé nên ưu đãi 400k cho slot Thái
Tắm tiên hái đào thì 600k
Nuru bò trườn các kiểu thì 800

Còn mấy loại 2 KTV vô thì trên 3 củ. Không đủ tiền không care lắm. Chốt phát 800 lên phòng tận hưởng. Vì trời mưa gió như này mà đi mát xa với các mi nơ thì ấm áp cả trong lẫn ngoài, còn gì tuyệt bằng. Nhưng không ngờ bước chân vào phòng là bắt đầu tới công chuyện. :rolleyes:

Lên xông hơi đợi 10 phút thì bé cũng vào. Tầm cuối 2x gần 30 nhìn hơi dội, xin đổi người, trẻ hơn tí nha. 5 phút sau bé vào, trong lúc đổi người mà không trừ giờ, điểm trừ cực lớn. Rồi bé thứ 2 bước vào nhìn GIÀ HƠN BÉ HỒI NÃY. WTF chơi nhau à? giờ đổi lại cái nữa thêm 5p nữa à? Mà giờ xin đổi lại bé kia cũng có người book rồi.

Xong còn bị ku locker dắt mũi bảo là: “Bé nó tay nghề cứng nhất ở đây” OK bố ghi nhận làm không ra gì thì cứ đợi TỔ TIÊN VẪY GỌI là vừa. Và bé nó cứng đúng nghĩa đấm cái nào nái nấy muốn ná thở, như mẹ vỗ phổi con chứ đấm bóp cái mọe gì. Nhắc lại còn cay, phần tắm thì bé nó chà muốn rớt luôn cái lưng se muốn nát luôn đầu ti, tắm như mẹ tắm cho con, sướng đâu không thấy? Tắm không quoa loa mà là quá kỹ chỉ khác cái là không chung bồn thôi.

Trườn thái: chà lên xuống 2-3 cái cho dầu hơi nhiều muốn bay luôn xuống đất, xong kết thúc
Phần thư giản : “Bé nó tay nghề cứng nhất ở đây” Tưởng đâu gãy luôn súng của mình nhìn cứ như bé tay cầm búa tay cầm đục chứ cái này mà gọi là HJ à? Dùng tay từ đầu tới cuối, mình không mở miệng yêu cầu thổi kèn chắc cũng chà được thấy kỹ năng BJ với tốc độ bàn thờ là như thế nào?:oops:


BJ phát ra luôn quá sợ hãi, tốc độ bàn thờ không có nhấn nhá làm cho xong. KHÔNG YÊU NGHỀ, KHÔNG CÓ TÂM, KHÔNG CÓ TẦM. Và sai lầm của mình đã phải trả giá. Mình mân mê dc vòng 1 mấy cái thì bé nó né né không chủ động cho đụng vào v4, bố đây cũng không thèm.:cautious:

Tụt mood nên về luôn khỏi có nói chuyện hay thư giãn gì nữa. KHÔNG BAO GIỜ QUAY LẠI. Thứ làm ăn ăn xổi vô lương tâm, xong xuông ku locker nói: “ổn không anh?”. Hỏi bé nó làm lâu chưa? Thì nhận được câu trả lời 1 tuần. Wát đờ heo 1 tuần? Cứng tay? 1 tuần? OK Khỏi bo cho nó. Gặp bảo vệ nó quên mình không đi xe quen miệng còn xin đểu tiền cà phê. Chê chê nha, làm ăn vậy cà phê nỗi gì

Trên là sự phẫn nộ và mất tiền ngu của mình, lần sau ae ai có thấy trời mưa thì đừng đi massage nhé
Oánh giá như sau:
V1: <90
V2: >60
V3: ~85
V4: ASK GOD
Face: già già giàaaaaaaaaaaaa
Cở sở vật chất: 1 sao
Có quay lại không? Khôngggggggg
 

Phi công 2K

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
42
1
8
Credits
150
Points
26
Nghe xu cà na v anh =))) Mốt gặp là phải né chỗ này gấp quá
 

Chú dzoi con

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
11
1
8
Credits
10
Points
2
Sợ hãi. Klq nhưng mà đi ms ở đâu để được BJ nhấn nhá tar. Số chưa được hưởng luôn á :unsure:
 

Dzi Tiểu Bảo

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
80
13
8
Credits
324
Points
61
Chỗ này nghe khen mà giờ xuống cấp vậy à quả BJ tốc độ bàn thờ nghe hơi hãi đấy:censored:
 

Alone

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
88
7
8
Credits
242
Points
55
vãi cả linh hồn, qua q11 chơi với Hoa Kiều có mấy em cháy vãi
 

Spectre

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
42
5
8
Credits
107
Points
16
Hạnh phúc ngập tràn, dịch vụ như thế này thì có chết mấy anh thôi
 

Spectre

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
42
5
8
Credits
107
Points
16
haha v là do anh dở quá r, nên mấy em mưới thế