Newbie DuBai Bình Tân

WorkingNow

Tập sự
Bé tập massage
6/4/22
30
0
6
Credits
160
Points
28
Sau những ngày tất bật trong mùng Tết thì cũng rảnh rỗi được xả hơi 1 ngày, thấy vừa rồi kéo mấy cái xập xám ăn cũng kha khá với thấy các bé làm xuyên tết kiểu gì cũng có khuyến mãi nên em chạy qua Bình Tân đi dạo 1 vòng thử xem sao. Chạy qua 1 lượt tới nơi thì cảm nhận đầu tiên là đường vắng chạy rất sướng nha. Trước giờ qua Bình Tân chưa bao giờ mà đường vắng chạy sướng như này.

Tới nơi thấy bé lễ tân ngáp lên ngáp xuống thấy cũng tội mà thôi cũng kệ. Thần tài đến thế là bé dụi mắt hớn hở ra đón, em vui vẻ lì xì bé 50k xem như lấy may đầu năm không quên dặn bé lựa số ổn ổn chút vì em không phải dân nằm vùng không có rành số lắm. Bé vui vẻ cảm ơn rồi chọn cho em con số vừa nghe là đã thấy đẹp rồi đó là số 69 các bác ạ.

Lên xông hơi rồi bé vào tắm luôn, thủy chiến nhẹ nhẹ chào hỏi nhau trong bồn trước khi cả 2 lên giường oằn nhau. Bỏ qua phần massage khỏe nha, vì gió mắt hiu hiu ngủ hết mợ nó giờ. Chỉ tình lại khi tới giờ massage mệt, bé kêu dậy vuốt vuốt xoa xoa đầu mấy cái rồi hôn nhẹ lên má xin phép chuyển qua phần massage mệt nha anh.

Phần mệt bé dùng thế mạnh từ cặp bưởi áp sát và đè đè rướn rướn trên phần lưng làm thằng bé muốn nhõng dậy lủng bàn luôn. Tạm thời bỏ qua đi, bé lật người tẩn luôn phần trước làm sát thương x2 thằng bé nó muốn bung lụa lắm rồi. Nhưng đang hổ báo thì bé đi lưỡi và dĩ nhiên là nghía tới thằng bé.

Bớt hổ bảo thằng bé trở nên chùn bước và bớt hung hăng từ từ bớt cương và chẳng mấy chốc đã nằm gọn trong miệng của bé. Bé vừa thao tác vừa đưa tay còn lại bóp xoa phần ngực kích thích thêm.

Đồng thời tay kia cầm tay mình đưa đường dẫn lối vào khám phá v4, nhìn ở góc độ này thì không khác gì khám phá hang động Phong Nha Kẻ Bàng cả. Sau 1 hồi suy nghĩ thì quyết định khai phá và đây là lúc em dùng tay cho vào triển vài kỹ năng móc cua đại pháp và đưa lưỡi vào tấn công liên tục.

Bé cũng cong cả mông lên thủ thế và đáp trả bằng loạt sấm rền phong cách độc lạ JAV, cả 2 cùng dìu nhau đến bến bờ thăng hoa và tuôn trào trong sự sung sướng. Tắm rửa lại sạch sẽ rồi ôm ấp bé kể chuyện, bé nói nhiều nha đủ thứ chuyện trên trời dưới đất chứ không vừa. Sau 1 hồi oằn nhau thì bé kêu mì cho ăn rồi ngồi bóp vai cho vài cái. Có lẽ náy massage khỏe em ngủ nên bé chưa cam tâm còn muốn cho cảm nhận lại để nghe khen 1 cái mới chịu hay gì.

Khen bé cái cho có lệ chứ đau muốn chết hên là nãy ngủ không biết gì. Hết giờ quản ly lên gõ cửa và ra gửi lì xì cho mọi người, bảo vệ lễ tân nhân viên thấy ai thì gửi. Ai cũng có phần và vui vẻ gửi nhau những câu chúc đầy thân tình, nói không ngoa thì có khi ở đây còn hạnh phúc vui vẻ hơn ở nhà em các bác ạ. Nhưng lâu lâu thôi chứ nhà này ghé hoài mạt thiệt nha. Cám ơn các bác đã nghe câu chuyện đầu năm của em, mến chúc các bác năm mới đầy tốt đẹp.

Tic 1220
Tip 1500
Lễ tân +pv+bảo vệ mỗi người 50
Cung hỉ phát tài, kính chúc bình an cho mọi nhà
 

Nắng

Tập sự
Bé tập massage
10/3/22
56
5
8
Credits
273
Points
53
chsuc mấy em nhiều khách vip, đừng như anh