P.A Relax chốn quen cùng em 29

Gnash

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
435
2
18
Sau nhiều ngày biển động khiến bao nhiêu binh tinh ý nhầm binh tôm binh tướng ngoi ngóp lên cạn Gnash nhà ta cũng lên theo. Phiêu du lạc loài cùng những con mưa. bỗng nhiên một cánh cửa như dưới thủy cung xanh xanh hiện ra trước mẹt. thế là bơi ngay vào.

Đánh giá csvc : Tốt, mát mẻ mà phòng thưa giản này năm ngay dưới luôn nên cũng không có dịp để nằm ngắm mấy em nhỉ kuakuakua
Theo nguyên vọng của bầy tôm thì Gnash yêu cầu em 29 vip Thái. được anh chăm rau đưa lên lầu 1 ( chắc biết thân già mỏi mệt) chu choa cái phòng đẹp thiệt, vội vàng cởi mai chui ngay vào cái phòng xông hơi nó rộng rãi mà hơi nóng đa đã làm sao ấy, ngồi xông mà cứ muốn ở luôn vậy, và đều gì đến cũng đến . em xuất hiện.

Một nụ cười thơ ngây mà vô số tội hiện liên cùng lời chào đặc trưng vùng miền keke. bỗng chú rùa con ngóc dậy ui chao hư quá à, à thì ra nó nhận ra bạn nó. cái vòng 1 kha khá to to keke, cùng vòng 2 của một dáng khá ít vận động , nhưng bù lại thì vòng 3 rất cân xứng khiến Gnash ngại chết đi được, nhưng được em ấy trấn an bằng cách vuốt ve nhè nhẹ thằng em rồi dắt nó vào bồn tắm.

Màn tắm con khá ổn, em tắm rủa kỳ cọ sạch sẽ thiệt thoải mái xong ra lau khô mà vừa lau vừa khêu khích tý, ui chà sao cái khuôn mặt em có ý gì đây ta, hồi sau sẽ rõ .
Lên năm sấp đôi tay em đấm đấm xoa xao thiệt mềm mại, được 30 phút maxa khỏe và có chút khiêu khích hihi. đến lúc này gân cốt đã giản rồi thì ôi thôi một cảm giác ươn ướt từ chân đi lên từ từ cùng đôi tay mềm mai ấy không còn bạo lực nữa mà nó nhè nhẹ khám phá khắp cơ thể làm người Gnash run lên bần bật , theo nhịp điệu thằng e Gnash trở người lại để chiêm ngưỡng cái v1 của em nãy giờ cứ chà lên ép xuống nảy giờ thì được em cho được toại nguyên bb được một lúc đồng thời tay em cũng không ngừng làm việc, kết đến là công đoạn bưởi kẹp chuối mà xém nữa thì Gnash out mất rồi, nhưng nhờ sâm còn hiệu nghiệm thành ra chống đỡ được để còn khám phá khe suối nước trong của em, âm thanh phát ra ngày càng mạnh mẽ hơn và cuối cũng Gnash out trong sung sướng, còn em thì một nụ cười đúng chất ddcn hheehe.

Kết thúc chương trình được em đưa đi tắm táp sach sẽ tâm sự loại chim biển khi tình hình biển động, và cùng em ra vềđến cửa hihi.
Tổng kết
Tic camapro
Tip 600k , em nó nhiệt tình quá .
locker + giữ xe 30k .
Một buổi chiều êm ái , Gnash vác mai bơi về đây.