Q.10 quận 10 ngày mưa dầm cùng Ý Nhi Miền Nam

Chiến vương

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
57
2
8
Sau khi nghe mấy đồng nghiệp kể rằng có một bé gọi là "102" đang rất nổi tiếng, nhưng chưa thấy ai viết report về bé này hoàn chỉnh, vì vậy tôi quyết định tranh thủ đi thử. Sau một chiều mưa rả rích vào ngày thứ 6, tôi đến quận 10 để thư giãn ở đó.

Cơ sở vật chất ổn định khoảng 7/10 điểm.

Nhân viên nhiệt tình chào đón, vui vẻ và tươi cười. Tôi được hướng dẫn bởi bạn lễ tân vào phòng. Tôi tranh thủ lên xong phòng, và sau khoảng 10 phút thì bé đến.

Sơ bộ bé cao ráo, gương mặt trẻ trung, vòng 1 tròn trịa, vòng 2 mềm mại, vòng 3 săn chắc. Tôi tranh thủ ngồi tâm sự một lúc với bé, sau đó tôi được bé dẫn vào bồn. Bé gội đầu nhẹ nhàng, rồi đột nhiên cảm giác như điện giật khi bé dùng lưỡi đảo quanh khắp lưng, liếm từ lưng đi lên vai, rồi nhẹ nhàng lên cổ, kích thích vùng bồn rồi tôi và bé cùng nhau chuyển xuống giường luôn.

Bé thực hiện massage thái, thoa dầu lên người nhẹ nhàng, hôn nhẹ nhàng, đảo lưỡi đi quanh khắp người, kích thích cảm xúc rồi tới màn 69 cực kỳ nhiệt tình từ em. Em quay mông từ từ, trườn nhẹ nhàng từ vùng 4 về phía mặt tôi, tôi tranh thủ bú liếm, móc ngoáy nghe em rên nhẹ. Tiếp đến là khả năng BJ cực kỳ kích thích, lưỡi lượt vòng quanh đầu của tôi, làm tôi bắn dưa tùm lum luôn. Tranh thủ còn ít thời gian nằm nói chuyện rồi tắm rửa lại và ra về.
 

Mitsumi245

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
925
2
18
để t làm chuột bạch cho anh em đang đợi t nha
 

Gen Zex

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
760
3
18
có BJ thì có rồi còn HJ thì s thớt