Massage quận Bình Thạnh report Massage Kim Ngân phặc tai Bình thạnh

Võ Đang việt

Tập sự
Bé tập massage
15/4/22
7
0
6
Points
shop5shop
tình hình là xin mãi mới đc 1 bác share cho tiệm này. Hôm nay mới đi check thử. Hôm nay xui xui , tới nơi thì quán bị cúp điện, nhưng mà kg sao cứ lủi vô kêu tên em mà bác share lên luôn , do cúp điện , đèn thì mù mờ nên kg nhìn rõ mặt nhưng theo kinh nghiệm thì cũng tầm 7 điểm , nhìn khá teen , hơi lùn 1 chút .

Lên lầu cởi đồ , em liếm láp cũng tận tình, bú lưỡi , đá bi, thổi kèn cũng hoành tráng lắm , ngực em thì to tròn trắng , còn đầu ti hồng hay kg em kg thấy rõ, nhưng vòng 1 em chấm phải 8 điểm thì to tròn , kg xệ, bóp đã tay. trc khi đeo bao chiến thì em nó cũng lả lướt đủ đưòng rồi mới nhảy lên quất chứ kg phải nhào vô làm liền , nói chuyện rất dễ thương.

Em nó khá dâm các bác ạ, số là em bị em nó quần đường lưỡi dữ quá nên lúc chiến có mấy phút là ói sữa rồi nên có vẻ nó chưa thoả mãn nên lúc mặc đồ vô xong thì nằm chung thủ thỉ như bồ bịch ý thì nó cứ lấy tay em bắt em di di trym của nó hoài, còn hẹn thôi mai mốt mình ra ngoài cho thoải mái nhe anh. Giá cả phải chăng ( em rất vui vẻ, kg tỏ vẻ khó chịu vì tui bít em nó toàn đi 500k )

- Wán này trên đường Điện Biện phủ, tên quán có 2 chữ mà nghĩa của 2 chữ đó ám chỉ cái " chuông " em tên 1 họ với măng.

em này phải có pass mới phặc đc. Bác nào giải đc toán đố thì pm kết quả cho em , em sẽ pm pass cho.