RP massage HP Q.Bình Thạnh

Dê con

Tiểu Đệ Massage
8/4/22
10
1
8
Do đọc đc 1 bài của bro trong cộng đồng gửi mấy ngày trước nên fresh đây liền đi thử do gần nhà. Kết quả cảm nhận như sau:

+ Nhìn chung các e nhan sắc xoay quanh 4-5đ. Có thể yêu cầu của fresh hơi cao. Chỉ có e thu ngân ngồi quầy là 7đ, cũng mặc đồng phục nhưng mà ko biết có ser hay ko, tại vì có mấy a vô cùng mà e cũng chỉ ngồi quầy canh chừng thôi, ko thấy vào ser.
+ Service: ok, chấp nhận được.

Cảm nhận: mới vào cũng khoái do thấy e ngồi quầy hot wa', nhưng tới lúc cho ng service thì tại hạ hết ham, do gặp e mập quá. Nhưng thôi kệ, do lần đầu đi nên chơi hên xui luôn. E phục vụ nhiệt tình.

Lưu ý: chấp nhận 2 service cùng lúc, nhưng tính giá khác
Bo: tùy ý, nhưng mà bo cùi chắc ko dễ ra khỏi. Thấy mấy e có vẻ ko vui lắm nhưng mà cũng ko nói gì. Lúc ra thấy đối diện đường có 2 bác giang hồ đứng nhìn. Thiết nghĩ bo 50 chắc là có chuyện hehe.

Do là newbie nên tại hạ cũng ko có hàng để share, nên làm report này để đóng góp 1 ít công sức với ae. Hiện đang muốn cần check 1 2 e hàng khoảng 19t đến 23t, bro nào share thì rất cảm ơn, và sẽ làm report đàng hoàng. Nếu hàng ngon, vip, đi về hạnh phúc sẽ hậu tạ bro sau. Share dùm fresh hàng càng đẹp càng tốt. Thanks

Hôm nào rãnh sẽ report lại cái Benny, do đọc thấy nhiều bro khen, nhưng năm ngoái đi thấy ko được như vậy. E út mập, xấu, già, chỉ được khoảng service, ko đổi người đc. Chắc gần 1 năm thì cũng có nhiều thay đổi, để đi lại 1 lần nữa và report cho ae.