Số 8 - Best vòng 1 PA Relax - Massage Thái Vip

Gà Việt Chim Tây

Tập sự
Bé tập massage
5/4/22
227
2
18
Phải nói là số của tui truớc giờ đi massage chưa bao giờ gọi được số như ý nên tới nơi toàn phải đi random. Lần này nhân dịp có giờ vàng của PA, tui quyết tâm gọi cho bằng được số 8 huyền thoại.

Có mặt ở PA lúc 9h50, gặp bé lễ tân là yêu cầu ngay số 8 và mua 1 vé Vip Thái giờ vàng, mặc dù còn 10p nữa mới tới giờ vàng nhưng bé cũng vui vẻ đồng ý
Bước lên phòng, chờ 10' thì e cũng bước vào, ấn tượng đầu tiên là e rất sexy, trang điểm hơi đậm. Em hỏi thăm mình chờ có lâu không rồi dìu mình vào tắm (skip phần xông hơi vì mình không thích). Em tắm kỹ (kỹ nhất là thằng nhỏ) =)) Thằng lớn kỹ 1 thì thằng nhỏ phải kỹ tới 3. Báo hại mình nằm lên giường hơi cấn.

Massage khoẻ: e làm có lực, có đá nóng rất ư là phê. Thường mới tắm xong mình hay bị lạnh run do có máy lạnh, chỉ vài đường đá nóng của e là mình thấy ấm hẳn lên, ae ai cũng nên thử đá nóng, sẽ là thiếu sót rất lớn nêu đi Vip Thái mà ko làm đá nóng. Tiếp đến là các bài massage từ chân lên tới đầu em làm ko sót chỗ nào. Mình đánh giá 8/10 cho phần khoẻ.

Massage mệt: Rồi cái gì đến cũng đến, e bắt đầu trút bỏ chiếc áo ngực và thả rông 2 quả đào. Lúc đó mình chỉ muốn quay người lại để nhìn vì truớc đó đã đọc quá nhiều review về cặp đào huyền thoại của e. Đào và lưỡi của e đi tới đâu làm mình phê tới đó. Rồi cũng tới lúc mình được lật ngửa, e lấy tay che 2 quả đào trông rất là sexy làm mình chỉ muốn ôm chầm lấy e và bú bình. Sau đó e từ từ hạ tay xuống để lộ ra cặp đào huyền thoại. Quả thật là danh bất hư truyền, mình chắc chắn đào của e thuộc hàng top 1 PA. Thiệc ko uổng công mình xin sếp nghỉ làm 1 ngày, sáng sớm mình qua mở hàng cho PA. E làm HJ kết hợp BJ (tỷ lệ khoảng 40 HJ, 60 BJ) chắc do mình cũng đi massage nhiều, biết cách kiềm chế nên e phải dùng tới HJ =)) Cầm cự dc 10' thì mình out trong mãn nguyện, bắn cả ra sàn. Lâu lắm mình mới có cảm giác phê như vậy. Đánh giá 9/10

Tổng kết:
Vé: vip Thái giờ vàng
Tip: 500