Huế Tham quan Urban beer ở phố tây Chu Văn An

songo Ku

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
166
2
18
Với mục tiêu khám phá những địa điểm giải trí ẩm thực tại thành phố Huế, mình tiếp tục chia sẻ với các bạn về một trải nghiệm mới.

Sau khi tiếp đón khách tại nhà hàng, mình cùng một số bạn bán vé số khác quyết định thử trải nghiệm phố đi bộ tại Huế. So sánh với phố Tây như Tạ Hiện hay Bùi Viện, phố Tây (Chu Văn An) tại Huế cũng rất sôi động.

Các quán nhạc thường xuyên mở cửa, còn quán Urban Beer thì thường có chương trình DJ. Không biết DJ tại Huế hay đến từ đâu nhưng phải thừa nhận rằng, cách họ phối nhạc khá tài năng và cháy hết mình, không kém cạnh các phố nổi tiếng khác (tuy mình không nhớ chính xác lời hát, nhưng ý nghĩa là tương tự: "phố hoa lệ, nhưng hoa thuộc về người khác, còn lệ thuộc về chúng ta" - điều này khiến mình cảm thấy buồn bã, xao xuyến khi làm công việc bán vé số dạo).

Quay lại chủ đề, quán Urban Beer có giá thức ăn khá hợp lý (thật sự ở Huế, việc vui chơi không đắt đỏ như ở Sài Gòn). Đặc biệt, các nhân viên nữ ở đây vô cùng dễ thương, mình bị cuốn hút bởi giọng điệu, cử chỉ và thái độ phục vụ của họ.

Nếu cho đánh giá, mình sẽ cho điểm 10/10. Về món ăn, mình không ưa ăn cay, vì thế món cay không phải sở thích của mình, tuy nhiên khi đi dạo trên phố thì mình không mấy quan tâm đến thức ăn. Bầu không khí sôi động, âm nhạc đua nhau vang lên, các DJ nhảy múa, thế là đã đủ cháy rồi.

Khi feeling sau một thời gian, tụi mình quyết định tiếp tục khám phá phố (không có dịch vụ massage kiểu "mệt" như một số người đang mong đợi, vì ngày hôm sau tụi mình phải làm việc sớm và cần nạp năng lượng). Sau một hồi lang thang, tụi mình vào một quán tàu hủ nóng (tào phớ). Mình đánh giá món ăn ngon (có hơi ngọt; và theo chủ quán thì nếu không ngọt thì không phải là hương vị Huế), giá cả phải chăng (15k/chiếc). Phố này còn bày bán nhiều đồ lưu niệm, nhưng vì không có hứng nên mình không nói gì thêm. Sau đó, tụi mình về nghỉ ngơi :)))).

Tổng thiệt hại: 400k/người

Tiền tip: 200k

Mong rằng mọi người sẽ tìm thấy những địa điểm giải trí lành mạnh và thú vị tại Huế.

P/s: Nếu có thời gian, mình sẽ viết thêm đánh giá về dịch vụ Karaoke và massage "mệt" cho các bác nhé.

Chân thành,
 

Mitsumi245

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
925
2
18
để t làm chuột bạch cho anh em đang đợi t nha
 

Mabu113

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
895
0
16
anh em đi rồi lên rì viu đi nào
 

Gen Zex

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
760
3
18
nghe tả thôi cũng thấy nghiền rồi