Q.Gò Vấp Thần tài đến Ngân hà Galaxy Gò Vấp

Tamnuong

Tập sự
Bé tập massage
11/3/22
37
1
8
Chào bà con hôm nay có dịp xả lũ nhẹ nên report cho bé 79 để các bác ghé trải nghiệm thử. Gần tới giờ tan ca nên sẵn sắp xếp giao việc cho mấy đứa nhỏ rồi gọi sang Galaxy để kiểm tra thử xem có bé nào ngon không. Đến nơi thì được lễ tân chăm sóc mời nước bánh kẹo, tư vấn số từ A-Z luôn. Sau khi chốt được số thì giao cho lễ tân hoàn thành nốt thủ tục còn lại.

Em theo chân locker lên xông hơi trong lúc đợi bé vào, tiện dòm qua 1 loạt cơ sở vật chất. Cũng khá nhanh đang phê pha khoảng 5 phút thì bé gõ cửa bước vào. Bé tiến lại chào hỏi lễ phép rồi xin phép tăm cho em.

2 đứa vào bồn tắm vừa tắm vừa trò chuyện vui vẻ, bé cũng nghịch ngợm sờ mó nghịch súng của em. Em cũng tranh thủ sờ bướm chạm nhẹ và bú dặm ít sữa của bé. Nếu các bé khác thì phản xạ tự nhiên sẽ xô ra và giả vờ e thẹn thì bé này tỉnh bơ còn hợp tác nữa là đằng khác. Bé có khuôn mặt ưa nhìn xinh có nét lắm nha. Đặc biệt là cai giọng nói và thái độ phục vụ đỉnh chóp rất chuyên nghiệp.

Ngồi vô tâm sự là dính với bé luôn, không làm gì khác được. Cứ bị mê mệt theo bé thoai. Bé bắt đầu tắm rửa và gội đầu cho em, ngoài ra còn hát hò một hồi rồi mới buông tha cho chuyển qua phần massage khoẻ. Phần khoẻ thì bé làm đủ bài, lực cũng khá ok có kềm theo mấy cái combo đá nóng này nọ. Bé vừa làm vẫn mê trò chuyện không ngớt làm tới đâu tháy thư giãn sướng tới đó.

Chuyển qua phần massage mệt, bé làm khá ổn nhất là màn trườn tinh dầu đây ma mị, lúc này trong đầu em sáo rỗng chỉ có nằm cho bé muốn làm gì làm thôi. Em càng bị động thì bé càng chủ động tấn công lấn tới đi lưỡi thả kiến tấn công các kiểu rồi HJ BJ nuốt trọn luôn thằng bé đang run rẩy mới đau.

Sau đó thì cũng tới lúc em phải phản kích nên đưa tay vào trong v4 của bé và làm vài động tác nhỏ khiến bé bất ngờ giật mình co giật bắn người, kèm theo đó là một loạt những cú vỉa lưỡi vào hầu của bé làm cho bé phải thốt ra vài âm thanh đậm mùi JAV khiến cho căn phòng đang yên ắng thanh tĩnh bỗng chốc trở nên sinh động và có hồn hơn. Sau đó thì cả 2 hoà quyện vào nhau tại chiến trường 69, bé liện tục tấn công thần trượng ánh sáng, còn em thì liên tục huỷ diệt Cô bé. Sau đó thì 10 phút cả 2 buôgn vũ khí đầu hàng.

Bé tắm lại cho rồi order ít đồ ăn ngồi ăn trước khi chuẩn bị ra về. Cả 2 ngồi trò chuyện công nhận bé này khoái trò chuyện thiệt, ngồi hồi luyên thuyên là vào đề luôn. Nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất luôn.

Bé 79
Face 9đ
V1 8đ
V2 9đ
V3 8đ
V4 9đ sạch sẽ
Tổng thiệt hại
Tic 399k giá gốc 700k
Tip 700k