Tình tứ bên Tiểu Nữ Windy mã số 82

khatcai

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
54
0
6
Sau 1 lần lướt tiktok và vô tình thấy kênh của cơ sở thì như bị dính bùa mê thuốc lú làm ngày nào cũng phải vào xem các bé. Cho tới 1 ngày lương về thì quyết định đi trải nghiệm, tới nơi cũng còn khá sớm.

Lại gặp 1 bé đi grab lại, nhìn khá xinh dí theo hỏi số thì bé không nói, không biết là bé không nghe hay do bé không được phép nói. Quay qua tip lễ tân 50k để xin info bé, vừa trao tiền là được biết bé số 28, cao 1m6.

CSVC ở đây thì cũng bình thường không quá nổi bật so với các cơ sở khác, nhưng mà bù lại ở đây có bé chân ái của đời em nên là phải ghé đây lần nữa thôi. Chốt hạ thủ tục rồi cầm chia nước suối lên xông hơi chờ bé. Ngồi đang phê phê định đứng dây lấy cái khăn thì thấy tay ai chìa vào đưa cái khăn cho.

Giật mình một thoáng nhưng bù lại thấy bất ngờ vì sự chu đáo tận tâm của bé. Nhìn Kỹ thì bé xinh, do nãy bé đeo khẩu trang nên chỉ ước chừng qua đôi mắt, giờ thấy trực tiếp công nhận xinh thật.

Bé nhẹ nhàng lễ phép chào hỏi rồi lại lau mình tự giới thiệu và kêu em vào tắm luôn. Phần tắm trôi qua êm đềm chỉ có những cái vuốt lướt và thư giãn vệ sinh sạch sẽ chứ em cũng không nghịch ngợm hái đào hay khám phá v4 gì cả.

Chuyển qua phần khỏe nằm trò chuyện với bé thư giãn là chính, bé đấm hay bóp gì đo cũng kệ. Miễn là bé đấm vừa lực không quá mạnh tay với là được chứ em cũng không cần quá nhiều bài đa dạng làm gì. Thích nằm ngắm và trò chuyện với bé hơn cơ.

Phần massage mệt bé chủ động trườn lướt nhẹ nhàng rồi vướt lướt đi lưỡi vài cái, kết hợp thêm thả kiến với lại lấy 2 cái đầu ti nhọn nhọn như đầu compa rê đều khắp lưng em làm nổi hết da gà nhưng cái hậu của nó sướng. Tay cũng cho vào thò thụt trong hang động yoni của bé trong khi bé đang mải mê lau chùi lingam thần thánh của em. Cả 2 cứ thế mỗi người một bổn phận và thực hiện tốt việc của mình.

Sau khoảng 10 phút thì cả 2 cũng đã hoàn thành nhiệm vụ và hi sinh anh dũng, cả 2 ôm chằm lấy nhau tỉ tê đủ mọi thứ trên đời rồi vuốt ve bé, mái tóc mượt mà cũng gò má trắng mịn, vẹo yêu 1 cái nhìn bé bặm môi mà muốn đốn tim. Nghịch ngợm được lát thì tắm lại và ra về thôi. Đầy nuối tiếc nhưng kịp xin bé info chuẩn bị quay lại lần sau.

Tic: 700
Tip > tic
Locker: 50
Lễ tân: 50
Giữ xe: 20k
 

Kir4

Tập sự
Bé tập massage
7/4/22
121
2
18
ngon cơm điện nước đầy đủ