Q.9 [Vietlott] trải nghiệm không mấy đặc sắc với bé 100

Chiến vương

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
57
2
8
Trước tiên, xin cảm ơn Mod và diễn đàn đã tổ chức sự kiện để chúng ta tham gia. May mắn trúng xổ số Vietlott và nhận được free code Onsen, tôi đã liên hệ quản lý Hải để đặt lịch gặp bé số 100 và tranh thủ đến cơ sở quen thuộc Samdi để thư giãn.

Khi đến nơi, các bạn lễ tân và locker vẫn tiếp đón nhiệt tình như mọi khi. Sau khi sử dụng code free, tôi đã up lên vé *** queen để có thời gian thư giãn thoải mái.

Phòng ở Samdi được đánh giá là tốt nhất khu vực Quận 9, thậm chí còn ngang bằng với các cơ sở ở Quận 1. Tôi không xông hơi, chỉ ngồi nghịch điện thoại một chút đợi bé đến. Sau khoảng 10 phút chờ đợi, bé số 100 xuất hiện. Bé nhỏ nhắn, xinh xắn hơn so với hình ảnh.

Sau khi thảo luận và chờ nước đầy, bắt đầu cuộc vui bình thường. Có lẽ do bé còn nhỏ (sinh năm 2003) nên khi nói chuyện về khách cũ, bé không tinh tế, cách nói hơi bỗ bã khiến tôi mất chút hứng. Gu của tôi thích các bé nhẹ nhàng, ngọt ngào và biết chiều chuộng hơn.

Sau đó, chúng tôi vào tắm và bé tắm rất kĩ, nhiệt tình. Tôi tranh thủ khám phá cơ thể bé, bé cũng hợp tác. Tuy nhiên, có lẽ do vòi sen mạnh hoặc bé không để ý, nước văng hết vô mặt tôi (trừ thêm 1 điểm về tinh tế). Tiếp đến, khi chạm ngực bé, bé chà nhiệt tình và khá phê, làm thằng em ngơ ngoạy ngóc đầu lên. Bé có kỹ thuật lạ, thay vì "đường lưỡi" thì bé sử dụng "đường môi". Sau đó, bé xuống phần nhạy cảm của tôi, BJ 90%, nhịp nhàng, kết hợp đá trứng cút. Khi bé đá trứng cút, tôi sắp xuất, bé chủ động chụp lấy thằng em để CIA (+ nhiều điểm nhiệt tình phần này) và tôi cũng cảm thấy phê pha.

Sau khi tắm xong và nghỉ ngơi một chút, tôi đi tiếp massage. Đánh giá massage của bé không quá cao, không tệ nhưng chỉ ở mức vừa phải. Tiếp đó, đến lượt màn "đường môi" tập 2 và trườn nuru cũng khá phê. Tuy nhiên, khi nói chuyện trong lúc làm, bé không hợp gu nói chuyện của tôi, điều này khiến mình không thỏa mãn hơn nữa nên tôi đã không tiếp tục. Nghỉ ngơi, nói chuyện một chút rồi tôi đi tắm lại và ra về.

Đánh giá tổng thể, đây là một buổi trải nghiệm trung bình, không thăng hoa như các lần trước tôi đi Samdi. Có lẽ chủ yếu là do không hợp gu nói chuyện và massage của bé không thực sự tốt. Tôi hy vọng các bạn khác có thể kết nối tốt hơn và có trải nghiệm tốt hơn với bé, vì bé vẫn rất nhiệt tình trong việc thư giãn.

Đánh giá bé số 100:

  • V1: 6,5/10 (hệ cam Việt)
  • V2: 7,5/10 (eo ót ok, không lipid)
  • V3: 6,5/10 (không phải điểm mạnh)
  • V4: chưa khám phá
  • Dịch vụ: 7/10 (mệt thì tốt, cần cải thiện nhiều)
Tic: có free vé Onsen, up *** queen 400

Tip: 1200 nghìn

Gửi cafe cho lễ tân và locker.
 

Gen Zex

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
759
3
18
anh em ai đi rồi lên xác nhận đi nào