Hà Nội Vip Tokyo cùng tiểu muội 08 thật thích

Mr Bin

Tập sự
Bé tập massage
29/3/22
33
5
8
Bên chỗ Loang Quang phi sang địa điểm mới trải nghiệm thử. Thấy dân tình khen cơ sở này quá. Vậy là phải tới Tokyo hỏi thăm bạn Tiến Bịp rồi. Được Tiến giới thiệu cho bát muội bé 08 vừa vào nhưng đủ làm dân tình xôn xao. Nghe quảng cáo vậy cũng muốn thử book bé xong đợi tiếng sau quay lại, đi kiếm gì ăn gần đó đã lấy sức quay lại trải nghiệm sau.

Bé này nhìn hình thì thấy xinh, lúc chốt thủ tục này nọ xong thì lên phòng xông hơi đợi bé vào, rồi bé cũng gõ cửa bước vào. Dáng cỡ 1m6, face ổn có phần xinh hơi lai kpop. Lúc này người rũ rượi nghĩ lại có khi không nên xông hơi vì trời bên ngoài cũng nóng quá trời rồi. Bé chào hỏi giới thiệu xong rồi dẫn mình vào bồn, ôm ấp hôn hít nhau xong thì bé bắt đầu tắm cho, bé vệ sinh các bộ phận sạch sẽ rồi bắt đầu mút máp cọ xát kích thích thằng bé. Thấy gần out nên ra hiệu cho bé ngưng rồi tranh thủ làm ít ngụm sữa của bé cho đỡ sợ trước khi chuyển qua phần massage khỏe.

Massage khỏe bé làm đủ bài nhiều lực các bài đa dạng cảm nhận rõ nét nhất vẫn là massage mặt với massage cổ vai gáy. Bé bẻ khớp chưa ổn hơi đau nha. Nhưng được cái bé chủ động trò chuyện với thái độ vui vẻ nên thấy time qua cũng khá lẹ. Chẳng mấy chốc đã tới phần massage mệt.

Phần mệt bé dạo đầu với trườn nuru rồi đi lưỡi nóng lạnh, vừa liếm láp vừa triển BJ nóng lạnh 2 pha lân la cứ gọi là ngất ngây con gà tây. Ấn tượng của bé là nằm ở tiếng rên cực kỳ đặc sắc. Kết hợp với kỹ thuật BJ cực đỉnh nữa là cứ gọi là trong con mê anh đâu hay biết mình buồn, cứ thế bé vờn cho tới khi mình mệt chạm đỉnh thì bé lật người vào thế 69 rồi cầm cự 10 phút thì out trong sung sướng. Sau đó thì cả 2 tắm lại rồi nằm trò chuyện vui vẻ, được cái bé đá trứng và CIA nên làm mình rất hài lòng.

Đánh giá về bé 08:
Face bé ưa nhìn xinh xắn cằm mà phẫu thuật lại chút thì full điểm luôn, cằm bé hơi dày
V1: Cam lai không quá to chỉ khoảng 7.5/10
V2 dáng cao là một lợi thế eo thon nữa
V3 cong và săn chắc
V4 nhiều nước
Service: Làm tận tình kết quả CIA với quả sấm rền JAV

Hẹn gắp Tokyo lần sau
 

Mabu113

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
895
0
16
bỏ con số 08 vào bộ sưu tập nào