Hà Nội Vip Tokyo thủ đô 06 đầy thích mê

Hận Phone

Tập sự
Bé tập massage
14/3/22
166
3
18
Nghe bảo bên Vip Tokyo Hà Nội dạo này vừa update vài bé ổn áp nên sẵn đang thăm bà con ngoài đó thì ghé qua thăm hỏi các bé luôn. Vẫn là ku Tiến vui vẻ niềm nở dắt khách và miệng lưỡi nhanh nhẹn làm việc mau lẹ hiệu quả. Đến đặt gạch thì thấy có 2 số xứng đáng thử là bé 06 và bé còn lại.

Nhưng sau 1 hồi đắn đo suy nghĩ thì thấy bé 06 xứng đáng hơn nên chốt bé, sau đó thì cũng ráng bon chen dòm hình các bé khác một lượt cho đã rồi mợi làm thủ tục trước khi lên xông hơi. Xông hơi sương sương 5 10 phút gì đó thì bé gõ cửa bước vào.

Giao diện bé này mặt xinh ưa nhìn, mắt hơi nhỏ dáng người mi nhon kiểu loli nhìn khà là cưng. Bé này giao tiếp ok nói chuyện vui vẻ thân thiện vừa gặp nói vài câu là thấy muốn dính luôn. Xông hơi xong thì thấy bé đang chổng mông lượm cái gì đó, dòm cái là thằng nhỏ mất bình tĩnh luôn haha.

Chào hỏi bé xong thì trò chuyện lát rồi vào tắm cùng bé. Bé này tắm và gội ddauf ok, sữa tắm thì xoa xoa đầu ti làm thằng bé không nằm yên được. Sau đó thì bé bắt đầu dùng tay mò cua bắt ốc và em cũng đáp trả tương tự làm bé thốt ra vài âm thanh quen thuộc nghe nổi hết da gà. Bé vừa HJ nhẹ nhàng vừa trêu ghẹo còn em thì đưa tay cho vào trong hang động của bé khám phá.

Phần thủy chiến cũng khép lại trong sự nhẹ nhàng, chuyển qua phần massage khỏe. Đang mỏi người mà bé nó đấm đá vào đúng huyệt thì cứ gọi là giãn gân giãn cốt thích mê không chịu được. Được cái phần tâm sự mỏng với đá nóng nữa phê hết bài.

Chuyển qua phần mệt vẫn là phần đi lưỡi và bú liếm nhiệt tình của bé, sau đó thì dùng nhũ hoa và ngực trườn nhè nhẹ trên phần lưng rồi tấn công tới phần bụng, vẫn không quên bonus kèm các âm thanh ma mị lòng người. Sau đó thì cương cứng căng cực gần như muốn chết đứng với món bánh bao kẹp xúc xích của bé trước khi vào thế cuối chốt hạ bằng một pha chạm đỉnh và out trong sung sướng. Kết thúc phi vụ nhẹ nhàng với vài nhận xét như sau:

Đánh giá bé 06:

Face nhìn ổn áp không quá yêu cầu khắt khe có nét xinh là được
V1: Mềm và căng khá tròn và trắng
V2: Dáng người khiêm tốn, còn khá nhỏ con lưng cũng tha thu họa tiết dữ dội
V3: Khủng nha to nhất trong 3 vòng
V4: Đẹp lúng là tạo hóa trời ban.

Dịch vụ ngon lành từ A tới Z duyệt, đây là một cuộc trải n ghiệm dadsngs nhớ

Tic+tip tầm 1 củ 4
 

Attachments

  • 1683191472541.png
    1683191472541.png
    452 KB · Lượt xem: 5

F Men

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
198
2
18
Chốt lại đây là một bé mới nhưng đã có kinh nghiệm
 

Kir4

Tập sự
Bé tập massage
7/4/22
121
2
18
hay da hầm-cá-dồ lá!
 

Chú dzoi con

Tập sự
Bé tập massage
31/3/22
122
1
18
thay mặt bé cám ơn anh trai đã giành thời gian viết bài cho bé, Pa chúc anh ngày mới vui vẻ ạ.
 

Gen Zex

Tập sự
Bé tập massage
4/4/22
760
3
18
Chúc mừng tml đã hưởng trọn vẹn cảm giác từ 2 quả đào tiên của ẻm nhé.