Massage Emmy khi đi là không muốn về

nigunim

Tập sự
Bé tập massage
30/3/22
21
0
6
Vào một chiều tà đi nhậu cùng đồng nghiệp về thì vô tình đi ngang khu Tân hương gần Tân Phú. Dòm lên thì thấy hình như là bảng hiệu tên là massage Emmy. Lúc đó trong người thấy rạo rực và dường như con quái vật đang chuẩn bị được đánh thức. Khi mà tăng ga bất ngờ và quyêt tam tới khám phá cơ sơ thì vào luôn.

Vào mặc kệ bao lời mời chào giới thiệu các bé khác em chỉ trung thành với bé 05 mà thôi. Sở dĩ biết bè là do ông anh chia sẻ bé này vừa mới vừa có nhiều kinh nghiệm, khả năng là gà chiến luân chuyển bên cơ sở khác qua hay sao ấy các bác.

Lên xông hơi ngủ dc giấc ngắn rồi bé cũng vào chào hỏi bóp vai cho mấy cái rồi dắt đi tắm. Sau đó thì lên giường quết nhau phần massage khỏe, bé đấm bóp cho rồi đi đá nóng các kiểu. Còn bùa thêm vài đường ấn huyệt tuyệt cú mèo nhưng qua phần bẻ khớp thì hơi đau nha.

Phần mệt bị bé oằn bằng combo lưỡi xoắn và hai nhũ hoa liên tục đè cạ lên phần lưng làm tê tái muôn phần. Chưa dừng lại ở đó từ miệng bé phát ra âm thanh mang đậm phong cách JAV kèm theo vài cái nhún nhảy cứ sợ là gãy luôn thằng bé. Nhưng mà phê lắm nha, sau 1 hồi kiềm chế thì cũng ra trong thỏa mãn.

Nói chung là nuru hay mấy cái động tác bé làm đều ổn hơi tiếc cái là bé không có CIA phút chót không là quá sức hoàn hảo rồi. Thôi kệ chào sân vậy cũng xem như tạm tạm, lần sau thì trải nghiệm full service hơn.

Tip= tic> 1 triệu nha
Bé tiễn tận cửa, xuống bảo vệ dắt xe cho về luôn
Tạm biệt Em lẫn Emmy, chúc mọi người ngày mới tốt lành